Công ty Điện lực Bình Định

Căn cứ chỉ tiêu tuyển dụng lao động được Tổng công ty Điện lực miền Trung phân bổ năm 2020, Công ty Điện lực Bình Định thông báo công tác tổ chức thi tuyển dụng lao động như sau:

I. Số lượng chỉ tiêu và yêu cầu:

1. Công nhân điện:

1.1. Số lượng chỉ tiêu: 11 người.

1.2. Yêu cầu:

- Giới tính: Nam.

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành về điện như sau:

+ Ưu tiên đối tượng đang ký Hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng (do Công ty Điện lực Bình Định ký Hợp đồng và bố trí làm việc tại các đơn vị trực thuộc), đối tượng tốt nghiệp Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung.

+ Đối tượng tốt nghiệp các Trường đào tạo thuộc EVN, Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn (trước đây là Cao đẳng nghề Quy Nhơn).

- Độ tuổi:

+ Đối với ứng viên đang ký Hợp đồng lao động theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng (do Công ty Điện lực Bình Định ký Hợp đồng và bố trí làm việc tại các đơn vị trực thuộc): Dưới 32 tuổi tính đến ngày 30/9/2020.

+ Đối với các ứng viên khác: Dưới 30 tuổi tính đến ngày 30/9/2020.

- Sức khỏe: Đạt từ loại II trở lên theo quy định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

- Cam kết làm việc lâu dài tại Công ty Điện lực Bình Định.

2.Công nhân lái xe:

2.1. Số lượng chỉ tiêu: 01 người.

2.2. Yêu cầu:

- Giới tính: Nam.

- Tốt nghiệp trung học phổ thông (cấp 3).

- Có giấy phép lái xe hạng C trở lên.

- Độ tuổi: Dưới 30 tuổi tính đến ngày 30/9/2020.

- Cam kết làm việc lâu dài tại Công ty Điện lực Bình Định.

II. Nội dung thi tuyển:

1. Công nhân điện:

- Kiểm tra IQ.

- Lý thuyết chuyên ngành.

- Leo cột điện (chỉ đánh giá đạt/không đạt).

- Thực hành tháo/lắp sứ đứng.

2. Công nhân lái xe:

- Kiểm tra IQ.

- Lý thuyết luật giao thông đường bộ.

- Lý thuyết bảo dưỡng, sửa chữa xe.

(Nội dung thi cụ thể sẽ được Công ty Điện lực Bình Định hướng dẫn sau)

III. Địa điểm làm việc: Thí sinh trúng tuyển được bố trí làm việc tại các đơn vị trực thuộc

Công ty Điện lực Bình Định.

IV. Hợp đồng lao động: Ứng viến trúng tuyển sẽ được ký kết Hợp đồng lao động thử việc, đến Hợp đồng xác định thời hạn và Hợp đồng không xác định thời hạn (trình tự thực hiện theo Luật lao động).

V. Mức lương và thu nhập khác: Theo đúng quy định của Pháp luật, quy định của Tổng công ty Điện lực miền Trung và quy định của Công ty Điện lực Bình Định.

VI. Điều kiện làm việc: Theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành.

VII. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

- Đơn đăng ký dự thi tuyển dụng lao động (theo mẫu phụ lục 1).

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu phụ lục 2) có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc tổ chức nơi người đó đang công tác, học tập (thời gian từ ngày xác nhận đến ngày tổ chức thi tuyển không quá 6 tháng).

- Bản sao có chứng thực Hộ khẩu, chứng minh nhân dân.

- Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng chỉ đối với vị trí dự tuyển công nhân điện; Bản sao có chứng thực bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và giấy phép lái xe hạng C trở lên đối với vị trí dự tuyển công nhân lái xe. Khi được tuyển dụng chính thức phải xuất trình bản chính để kiểm tra lại.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ trong vòng 6 tháng kể từ ngày cơ quan y tế có thẩm quyền cấp tính đến ngày tổ chức thi tuyển (cơ quan y tế là Bệnh viện huyện, quận trở lên hoặc Bệnh viện đa khoa tư nhân đã được Bộ Y tế cấp giấy phép).

- 02 ảnh màu 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng).

- Các giấy tờ để chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên - nếu có (đối tượng ưu tiên
được quy định tại phụ lục 3).

VII. Nhận hồ sơ dự tuyển:

- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo này đến 17h00 ngày 15/9/2020.

- Phương thức nộp hồ sơ: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện (không nhận hồ sơ trực tiếp, hồ sơ không hoàn lại). Thời hạn tiếp nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện được căn cứ theo dấu bưu điện.

Địa chỉ: phòng Tổ chức & Nhân sự, Công ty Điện lực Bình Định, số 506 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 02563 812999, nhấn tiếp 56124.

- Lưu ý hồ sơ không đảm bảo các yêu cầu tuyển dụng nêu trên thì không được dự thi.

- Thời gian thi tuyển dự kiến: từ ngày 20/09/2020 đến ngày 30/09/2020

Cá nhân tìm hiểu thông tin thi tuyển và các vấn đề có liên quan trên trang web https://pcbinhdinh.cpc.vn sau ngày 15/09/2020 tại mục Thông báo (góc phải phía trên trang web) hoặc qua số điện thoại nêu trên.

Công ty Điện lực Bình Định thông báo để các cá nhân biết và nộp hồ sơ đăng ký tham gia dự tuyển./

HỒ SƠ DỰ TUYỂN (click để tải về)

Phụ lục 1

Đơn đăng ký dự thi