THACO AUTO BÌNH ĐỊNH

THACO AUTO BÌNH ĐỊNHTUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NĂM 2022

1. Vị trí tuyển dụng:

- Chuyên viên Bán hàng xe ô tô KIA, MAZDA

2. Địa điểm làm việc: TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

3. Yêu cầu:

- Ứng viên từ 21 đến 26 tuổi, thích kinh doanh ô tô, giao tiếp khá, năng nổ, chủ động trong công việc, không cần nhiều kinh nghiệm, sinh viên mới tốt nghiệp.
- Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng các chuyên ngành kinh tế, QTKD, thương mại, công nghệ ô tô, du lịch, ngoại ngữ.

4. Chế độ:

- Hợp đồng lao động dài hạn, tham gia BHXH đầy đủ,...

- Lương cơ bản + Thưởng theo kết quả bán hàng hàng tháng.
- Thu nhập trên 7 triệu và không giới hạn.
- Phụ cấp chi phí điện thoại, thị trường, công tác, cơm trưa, đồng phục & nhiều chế độ phúc lợi ưu việt.
- Được tham gia các khoá đào tạo phát triển kỹ năng, chuyên môn.
+ Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp tốt.

5. Hồ sơ ứng tuyển: Xem nội dung thông báo đính kèm

6. Liên hệ nộp hồ sơ:

+ Cách 1: Gửi CV qua emai: tranduykhang@thaco.com.vn hoặc zalo 0938 908 193
+ Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Cụm Showroom Ô tô KIA - Mazda - Peugeot Bình Định. Địa chỉ: Khu ĐTTM An Phú, Đường Tây Sơn, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định.

*Vui lòng liên hệ: Mr Duy Khang - Phòng nhân sự 0938 908 193 để trao đổi thêm chi tiết.

-Tải file thông báo:THACO BÌNH ĐỊNH TUYỂN DỤNG NĂM 2022.jpg