Làm việc với tập đoàn Kurz về tuyển dụng nhân lực

Chiều 18.11, Tập đoàn Kurz (CHLB Đức) đến thăm và làm việc với Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn về việc tuyển dụng nguồn nhân lực là học viên của nhà trường làm việc tại Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao tại Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định.

Tại buổi làm việc, đại diện Tập đoàn Kurz bày tỏ sự quan tâm đến công tác đào tạo của nhà trường đối với một số ngành nghề như điện tử, cơ khí, cắt gọt kim loại… Chia sẻ tầm quan trọng về kiến thức ngoại ngữ cơ bản cần được trang bị đối với đội ngũ nhân lực mà Kurz sẽ tuyển dụng cho Nhà máy, đại diện Tập đoàn mong muốn nhà trường chú trọng đến việc này bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho học viên. Đại diện Tập đoàn cũng mong muốn nhà trường quan tâm hỗ trợ, hướng dẫn, giúp học viên của mình hình thành phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng sự cầu thị, học hỏi, nỗ lực phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Ngọc Nga

(https://baobinhdinh.vn/viewer.aspx?macm=5&macmp=5&mabb=221718)